Danh sách khách hàng VIP của ngân hàng

Khách hàng VIP của ngân hàng còn được gọi là khách hàng cao cấp hay khách hàng ưu tiên. Đây là nhóm khách hàng góp phần lớn vào doanh thu cũng như lợi nhuận cho các ngân hàng.

Làm thế nào để trở thành khách hàng VIP của ngân hàng?

Mỗi ngân hàng sẽ có những cơ sở để định danh khách hàng VIP nhưng phổ biến là dựa trên số dư tiền gởi tiết kiệm hoặc các giao dịch thanh toán qua tài khoản.

Cụ thể như VPBank định danh khách hàng VIP là những khách hàng có tổng giá trị tài sản huy động trung bình tháng từ 1 tỷ đồng trở lên. Những khách hàng này được gọi dưới cái tên khách hàng Diamond. Techcombank thì nâng hạng khách hàng lên VIP, gọi là Priority, khi có khoản tiền gửi 1 tháng từ 2 tỷ trở lên hoặc 500 triệu với kỳ hạn 6 tháng trở lên. Sacombank có mảng khách hàng ưu tiên là Imperial dành cho các khách hàng có tổng giá trị tài khoản 5 tỷ đồng trở lên (bao gồm tiền gửi, vay, bảo hiểm, các dịch vụ tài chính…).

Tựu trung lại, nếu bạn có số dư tiền gởi tiết kiệm từ 500 triệu trở lên, bạn sẽ trở thành khách hàng VIP của đại đa số ngân hàng hiện nay.

Hầu hết các ngân hàng đều có những ưu đãi rất đặc biệt cho nhóm khách hàng VIP, chẳng hạn ưu tiên về lãi suất như giảm lãi suất cho vay hoặc cộng thêm lãi suất tiền gửi; có khu vực phục vụ khách cao cấp riêng tại quầy; có chuyên viên chăm sóc khách hàng riêng; được ưu đãi phí sử dụng nhiều dịch vụ tài chính như cho thuê két sắt, mua bảo hiểm nhân thọ liên kết với ngân hàng, giảm phí thường niên các loại thẻ; hạn mức trong thẻ rất cao hoặc hạn mức giao dịch internet banking trong ngày không giới hạn; được cấp số tài khoản đẹp; được tham gia các sản phẩm đầu tư tài chính như trái phiếu doanh nghiệp, cổ phiếu quỹ; có ngân hàng còn có cả dịch vụ đưa đón sân bay bằng xe hạng sang với khách hàng siêu VIP…

Như vậy, nếu bạn là nhân viên kinh doanh bất động sản, bảo hiểm, xe ô tô, spa cao cấp, … thì bạn có muốn sở hữu danh sách khách hàng VIP của ngân hàng không?

Danh sách khách hàng VIP của ngân hàng do tôi cung cấp được phân loại cụ thể theo từng ngân hàng, từng số dư tiền gởi, đầy đủ họ tên, địa chỉ, email, số điện thoại và quan trọng …

danh sách này vừa cập nhật vào tháng 10/2018 và hoàn toàn mới.

<hình danh sách>

Không những thể, tôi đã phải kỳ công định dạng lại từng số điện thoại để có thể dễ dàng chuyển sang danh sách UID nếu bạn triển khai quảng cáo trên Facebook.

Tôi cam kết chỉ chia sẻ danh sách này cho 100 bạn đăng ký đầu tiên để tránh nát danh sách. 

Nếu bạn muốn gia tăng tỷ lệ chốt đơn hàng thành công thông qua danh sách khách hàng VIP của ngân hàng, vui lòng chuyển khoản theo thông tin bên dưới:

  • Số tiền: 499.000 đồng
  • Ngân hàng: Vietcombank CN Kỳ Đồng
  • Tài khoản số: 0721005155480
  • Người thụ hưởng: Nguyễn Mạnh Thường
  • Nội dung: BVList – email của bạn

Lưu ý

  • Chuyển khoản đúng cú pháp bên trên để tránh những bất tiện có thể xảy ra.
  • Sau khi chuyển khoản thành công, inbox hoặc gọi số 0987 18 99 18 để tôi share danh sách có thể tải về.
Danh sách khách hàng VIP của ngân hàng
5 (100%) 1 vote
SHARE
Pro. Internet Marketer.
Founder of HELU Corp.
Project MOGO Leader.